Hàng hải và dầu khí

Avco Technologies có kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ra thị trường hóa chất chất lượng cao phục vụ ngành đóng tàu và dầu khí. Công nghệ tiên tiến nhất từ Pháp và Israel được áp dụng trong sản xuất cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm. 

Dòng sản phẩm của chúng tôi có thể kể đến các chất tẩy nhớt để tẩy sạch dầu khoáng và cặn bã có gốc dầu hỏa trên bề mặt kim loại. Nhờ đó chất bẩn gốc dầu trên máy móc, động cơ và đáy tầu được tẩy sạch. Chúng cũng có thể tẩy rửa bồn chứa dầu, đường ống dẫn dầu và khoang chứa hàng. 

Hóa chất tẩy rửa gốc kiềm giúp chống ăn mòn kim loại. Chúng được sử dụng với mục đích tẩy nhớt và làm sạch chung trong ngành hàng hải như bao gồm tẩy mỡ và nhớt, dầu, cặn dầu, các hợp chất gốc polymer, cặn gốc carbon, bụi và chất bẩn chung. Chúng góp phần tẩy rửa khoang hàng trên tàu biển, boong tàu, khoang thủy thủ và khu vực vệ sinh trên tàu. 

Hóa chất tẩy gỉ cũng nằm trong dòng sản của chúng tôi, bao gồm hóa chất gốc acid đánh tan gỉ sét, các chất nhũ hóa và ô xi hóa chống gỉ giúp ngăn chặn gỉ hoa trên kim loại. Mặt kim loại nhờ vậy được bóng sáng và được chuẩn bị tốt cho quá trình phủ sơn. 

Dung dịch tẩy cặn của chúng tôi bao gồm các thành phần chất ức chế sự xâm nhập bề mặt sắt thép, làm tăng tuổi thọ của sắt thép. Ứng dụng của chúng rất thông dụng trong việc loại bỏ nước cứng trong các nồi hơi. 

Hóa chất loại bỏ cặn gốc carbon từ nhiên liệu và máy lọc dầu nhờn cũng được sản xuất tại Avco Technologies. Hóa chất này được sử dụng nhằm tẩy rửa pít tông, bạc pít tông, van bơm dầu vv… 

Tại Avco Technologies, Chúng tôi không ngừng làm việc để đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng thông qua sản phẩm chúng tôi cung cấp và dịch vụ chúng tôi mang tới cho khách hàng.

Tags:

Xử lý bề mặt kim loại

Công nghệ tiên tiến là nền tảng để chúng tôi làm ra các sản phẩm hóa chất sử lý bề mặt kim loại với ứng dụng rộng rãi như: tẩy rửa và tẩy nhớt bề mặt, chống ăn mòn, chuyển hóa gỉ sét, bôi trơn bề mặt, và rất nhiều công đoạn xử lý và chuẩn bị cho bề mặt kim loại. Ngoài chất lượng được đảm bảo, chúng tôi cung cấp hỗ trợ bán hàng và kỹ thuật cùng với hỗ trợ phòng thí nghiệm cho tất cả dòng sản phẩm này.

Hóa chất gốc dung môi và nước đều được sản xuất ra trên công nghệ tiên tiến nhất. Hóa chất dạng bột và lỏng cũng đều có sẵn cho người sử dụng. Chúng tôi có chọn gói các sản phẩm tẩy rửa gốc acid, kiềm và trung tính. Chúng hoạt động tốt trên các bề mặt sắt, thép, thép không gỉ, kẽm, nhôm và đồng.

Sản phẩm Avco Technologies có thể bảo vệ bề mặt vật dụng kim loại của bạn ở môi trường trong nhà, ngoài trời hay đang trong công đoạn của dây chuyền sản xuất. Hơn nữa chúng còn đáp ứng đòi hỏi về tuổi thọ và thời gian lưu kho, các quy định đặc thù liên quan đến sản xuất, cũng như các điều kiện về môi trường khác nhau khi cung cấp hóa chất tẩy rửa cho khách hàng.

 

Tags:

Bảo trì nhà xưởng và công trình

Hóa chất Avco Technologies được nghiên cứu sản xuất nhằm hỗ trợ người sử dụng khi họ vận hành máy móc thiết bị hoặc làm việc với vật liệu xây dựng. Các sản phẩm của chúng tôi được biết đến nhất là các chất tẩy rửa và chống bám dính vôi vữa, xi măng và bê tông; chất tẩy và chống bám dính nhựa đường; tẩy nhớt và tẩy sơn phục vụ cho nhu cầu sửa chữa duy tu nhà xưởng và công trình xây dựng trong khuôn viên nhà máy. Chúng có thể phù hợp với hầu hết mọi bề mặt cần được bảo trì.

Chúng tôi hiểu rằng trên công trường và trong nhà máy, điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là phải tạo ra được sản phẩm hóa chất dễ sử dụng nhất và đạt chất lượng cao. Đó cũng chính là những yếu tố cốt lõi mà sản phẩm của Avco Technologies có thể đem lại cho khách hàng. 

Tags:

Bảo dưỡng phương tiện vận tải

Sản phẩm trong lĩnh vực này bao gồm các chất tẩy rửa vết bẩn cứng đầu; chất tẩy nhớt; tẩy gỉ sét, xi măng, bê tông và vữa; rửa kính, chất bảo dưỡng các chi tiết xe giúp phương tiện của bạn như xe tải, máy chộn bê tông, xe nâng, xe cẩu luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Phụ tùng và chi tiết xe bạn sẽ luôn được bảo vệ nhờ các chất tẩy rửa và chuyển hóa gỉ sét, chất chống tác nhân xâm nhập do độ ẩm gây ra, chất chống ăn mòn, chất bôi trơn tạo độ nhớt cần thiết có trong hóa chất của Avco Technologies.

Sản phẩm của chúng tôi dùng cho mục đích tẩy rửa, bảo dưỡng và sửa chữa, đồng thời phù hợp trong suốt quãng đời sử dụng phương tiện của khách hàng. 

Chúng tôi vinh dự không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, mà cả lợi ích về chi phí và sự tiện lợi sử dụng mà họ mong đợi.

 

Tags:

Tẩy rửa hộp số

DEG N-812 – THE ADVANCED CLEANING SOLUTION FOR GEAR BOX

(Specifically developed for bevel planetary gear units – cement industry in Vietnam)

 

  1. Introduction

Manufacturing cement, one of the world’s oldest building materials, is a complex and energy-intensive operation. Drive technology plays a key role here, where gear box plays even the most crucial part as the heart of the whole process. Gear units are expensive – a bevel gear planetary gearbox may cost up to millions of dollars.  Therefore, it is important to have periodical maintenance for them, especially for the gear oil change. It is where Avco Technologies cleaning and maintenance job takes place to add value for cement factory owners.

During the oil change, a gear box is opened up and the used oil is drained out. Traditionally, such substances as DO and FO were used to clean residual oil before the new lubricant was pumped in. From our observation, these solvents are flammable, very smelly and unsafe to the health of maintenance workers. Their wastes are hard to be treated, and therefore are harmful to the environment.

That is the reason why we have developed a new cleaning method using DEG N-812 to solve the above mentioned problems.

  1. Why DEG N-812?

Firstly, DEG N-812 has been