GIới Thiệu

 

 

Avco Technologies thuộc tập đoàn hóa chất Avcochem có trụ sở chính tại Israel và các chi nhánh ở Pháp, Anh Quốc, Ai Cập, Mexico, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Việt Nam. Tại Việt Nam, Avco Technologies có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch I,Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Công suất sản xuất 500 tấn/tháng. 

 

Với kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hóa chất tiên tiến, Avco Technologies chuyên sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa và bảo trì công nghiệp dùng cho nhiều ngành công nghiệp như tàu biển và dầu khí, vệ sinh duy tu phương tiện vận tải, xây dựng và công trình dân dụng, xử lý bề mặt kim loại, tẩy rửa bảo trì và sửa chữa trong ngành cơ khí và chế tạo, tái chế nhựa, vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn, chế biến thực phẩm vv...
 


Avco Technologies có đội ngũ cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng để tìm ra giải pháp tổng thể hiệu quả nhất cho các vấn đề về vệ sinh, tẩy rửa. Là một trong những công ty liên doanh đầu tiên trong ngành hoá chất tẩy rửa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm của Avco Technologies được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là một trong những lợi thế rất lớn của công ty trong việc đảm bảosự ổn định của sản phẩm và giá cả cạnh tranh dành cho quý khách hàng.
 
Avco Technologies luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầukhách hàng. Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm chất lượng cao không chỉ mang lại hiệu quả tẩy rửa cao mà phải đồng nghĩa với việc giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy móc thiết bị nhằm mục đích vệ sinh và bảo dưỡng. Nó cũng có nghĩa tạo tính liên tục trong hoạt động sản xuất của khách hàng và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy móc thiết bị.
 
Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn áp dụng cho nhiều đối tượng và nhu cầu tẩy rửa và bảo trì, Avco Technologies còn phát triển các sảnphẩm chuyên dụng theo nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. 
 

Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách hàng đối với các sản phẩm của Avco Technologies và mong muốn có cơ hội hợp tác, cùng phát triển.