Giới Thiệu

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH AVCO

1. Sơ lược về công ty AVCOtechnologies

1.1. Thông tin công ty

Công ty TNHH AVCO thuộc tập đoàn hóa chất AVCOchem. Tập đoàn AVCOchem có trụ sở chính tại Israel và các chi nhánh đặt tại các nước: Pháp, Anh Quốc, Ai Cập, Mexico, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Việt Nam. Tại Việt Nam, AVCOchem có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch I, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Công suất sản xuất 500 tấn/tháng. 

Kể từ năm 1973, AVCOchem - một doanh nghiệp gia đình đã liên tục phát triển và xây dựng một tập đoàn hóa chất toàn cầu chuyên sản xuất hóa chất cho các ngành:

  • Dệt may

  • Nhũ tương polyme

  • Thuộc da

  • Khai thác mỏ

  • Sản phẩm vệ sinh công nghiệp

  • Mực in

Thông tin liên hệ:

+ Văn phòng AVCO đặt tại: Khu I 3.61, Tòa nhà The Prince, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số DKKD 0310113966 do Sở KH&DT TPHCM cấp ngày 18/5/2010

Điện thoại: (028) 3990 2945

+ SĐT/Zalo: +84 938500515

+ Email: sales@avco.vn

 

1.2. Lĩnh vực hoạt động

Với kinh nghiệm 50 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm vệ sinh công nghiệp tiên tiến, chúng tôi chuyên cung cấp các các sản phẩm hóa chất bảo trì công nghiệp dùng cho nhiều ngành như tàu biển, dầu khí, vệ sinh bảo trì phương tiện vận tải, xây dựng, xử lý bề mặt kim loại, sửa chữa trong ngành cơ khí và chế tạo, tái chế nhựa,... Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất hóa mỹ phẩm vệ sinh sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học,...

Ngoài ra, với đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hóa mỹ phẩm vệ sinh sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học,... như nước giặt, nước xả vải, nước lau sàn, rửa chén,... Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển theo hướng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường. Việc QC nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm đúng với giá trị mà bạn mong đợi.

bộ sản phẩm AVCO Technologies

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1. Tầm nhìn

Công ty TNHH AVCO luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện và hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp được tất cả giải pháp vệ sinh cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi luôn đặt sự linh hoạt về giao hàng và cung ứng sản phẩm lên hàng đầu, sẵn sàng phát triển các sản phẩm tuỳ chỉnh, các sản phẩm được thiết kế riêng tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn hướng đến sức khỏe người tiêu dùng và các vấn đề bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng. Thành phần nguyên liệu phân hủy sinh học sẽ phân hủy tự nhiên khi ra môi trường tự nhiên.

2.2. Sứ mệnh

Là một trong những công ty liên doanh đầu tiên trong ngành hoá chất tẩy rửa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm của AVCO được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là một trong những lợi thế rất lớn của công ty trong việc đảm bảo sự ổn định của sản phẩm và giá cả cạnh tranh dành cho quý khách hàng.

Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn áp dụng cho nhiều đối tượng và nhu cầu vệ sinh, chúng tôi còn phát triển các sản phẩm chuyên dụng theo nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu đặc biệt về tẩy rửa một vài loại vết bẩn đặc thù thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

=>>> Liên hệ ngay 

 
 
 
 
 
 

 

page