Chính sách đổi trả

 

Chính sách bảo hành đổi trả của AVCO

AVCO sẽ áp dụng hình thức đổi trả và hoàn tiền với những sản phẩm được xác định do lỗi từ phía công ty.

Trong 12 tháng kể từ khi quý khách hàng nhận được sản phẩm, nếu trong quá trình sử dụng có gặp sự cố. AVCO sẵn sàng hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn cách sử dụng tới quý khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Điều kiện đổi trả

Trong vòng 14 ngày kể từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm tại AVCO và sản phẩm phải có dấu hiệu chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên tem nhãn mác. Đặc biệt hiện trạng bao bì, can, phuy… của sản phảm phải còn nguyên như ban đầu, đúng như lúc nhân viên chúng tôi giao hàng.

Sản phẩm hóa chất đã bị lỗi hoặc hư hại sẵn trước quá trình vận chuyển nhập kho khách hàng. Phải có hóa đơn mua hàng đầy đủ của AVCO. Sản phẩm hóa chất dung môi và các loại hóa chất công nghiệp khác còn đầy đủ các chi tiết những giấy tờ, hóa đơn khi giao hàng.

Những trường hợp không được đổi trả 

Tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp không thỏa mãn điều kiện được đổi trả của chúng tôi. Sản phẩm hóa chất có dấu hiệu sửa tem, thay đổi nhãn mác, thay đổi bao bì chủng loại hóa chất.

Sản phẩm do chính tay khách hàng làm hỏng, hoặc các khả năng khách hàng đã sử dụng hay bảo quản không đúng cách. Điều này khách hàng sẽ tự phải chịu trách nhiệm với sản phẩm.

Sản phẩm hóa chất về hình thức bên ngoài không còn nguyên vẹn chủng loại, bị bong tróc trầy xước trên sản phẩm, các chủng loại hóa chất bị bể, vỡ, không đúng số lượng trong quá trình quý khách vận chuyển hàng và lưu trữ tại kho khách hàng.

Sản phẩm hóa chất được vận hành ứng dụng không đúng quy trình trong sản xuất, gây hư hại cũng như thiệt hại về sản phẩm.

Hướng dẫn đổi trả

Khi phát hiện sự hư hỏng của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với AVCO để được hướng dẫn. Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách đổi trả tới khách hàng không quá 15 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH AVCO qua số điện thoại 0938.500.515 Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!

 

page